KHAI TRƯƠNG DẢI SẢN PHẨM BIẾN TẦN BA PHA MỚI CỦA FIMER

Find your flex with the new PVS-10/33-TL.

VIMERCATE, ITALY, March 3, 2021 /EINPresswire.com/ — Với mảng năng lượng tái tạo, dẫn đầu là năng lượng mặt trời, có khả năng tăng trưởng 80% công suất phát điện trong thập kỷ tới1, FIMER giới thiệu giải pháp biến tần chuỗi ba pha mới PVS10/33-TL cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, hiện nay việc tạo ra điện bằng cách thu năng lượng mặt trời luôn rẻ hơn so với đốt than hoặc khí đốt tự nhiên ở hầu hết các quốc gia. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tính linh hoạt trong các lĩnh vực thương mại và công nghiệp, dòng sản phẩm mới danh mục mở rộng biến tần chuỗi hiện có của FIMER để cung cấp một loạt các tính năng hiệu suất bổ sung và đáp ứng trong các loại ứng dụng.

Bình luận về sự ra mắt sản phẩm mới, Ông Filippo Carzaniga, Chủ tịch tập đoàn FIMER cho biết: “Năm ngoái đầy thách thức đối với lĩnh vực này, nhưng có một điều chúng tôi biết chắc chắn là nhu cầu về điện mặt trời sẽ tiếp tục tăng trong 10 năm tới. Đáp lại, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu R & D và Quản lý sản phẩm của chúng tôi đã xây dựng dựa trên kinh nghiệm dày dạn của chúng tôi trong sản xuất biến tần để tạo ra các nền tảng sản phẩm mới đầy ấn tượng của Chúng tôi PVS-10 /12.5 /15-TL và PVS-20/30/33-TL.”

Sẵn có dải công suất đầu ra từ 10kW đến 33 kW, các biến tần chuỗi cung cấp mật độ công suất cao và khả năng khai thác năng lượng mạnh mẽ. Cùng với việc xây dựng kỹ thuật số tiên tiến nhất PVS-10/33-TL được thiết kế tối giản. Các biến tần đầy đủ tính linh hoạt để phù hợp tại bất cứ địa điểm và có thể dễ dàng lắp đặt tại các dự án mới hoặc các nhà máy hiện có để cung cấp chi phí lắp đặt và bảo trì thấp.

Đối với những nhà lắp đặt, nền tảng mới PVS-10/33-TL đem lại các lợi ích chính bao gồm việc lắp đặt nhanh, dễ dàng xử lý, bảo trì cũng như vận hành nhanh chóng với ứng dụng cài đặt của FIMER cho các biến tần năng lượng mặt trời.

Các biến tần có tính năng giám sát dòng trên mỗi chuỗi có thể đạt đến điện áp đầu vào 1100 Vdc cho phép các chuỗi dài hơn cũng như khả năng hoạt động trên phạm vi nhiệt độ rộng hơn.

Để dễ dàng vận hành, thiết kế không cầu chì loại bỏ yêu cầu bảo trì cũng như phải can thiệp tại chỗ do lỗi cầu chì. Để đảm bảo tuổi thọ nhà máy lâu hơn, các biến tần có thể tùy chọn việc ngăn chặn sự suy giảm điện áp cảm ứng (PID) để đảm bảo hiệu suất của tấm pin năng lượng qua thời gian.

Ông Tommaso Landi, Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu về Giải pháp Thương mại & Công nghiệp của FIMER cho biết thêm: sản phẩm mới “PVS-10/33-TL của chúng tôi mang đến việc thực sự tạo ra sự khác biệt cho khách hàngi, mà không cần thỏa hiệp: tính linh hoạt của thiết kế nhà máy năng lượng mặt trời tích hợp tính tiện dụng về chi phí trong kết nối và kiểm soát các kiến trúc cùng đáp ứng mở với các công nghệ mới như mô-đun hai mặt. Nó là một sản phẩm toàn diện và xuyên suốt ”.

Phù hợp với dòng điện của mô-đun qung điện ngày càng tăng, như trong trường hợp mô-đun hai mặt, dải sản phẩm đã được thiết kế với mức độ sẵn sàng dòng điện đầu vào cao hơn trên các phiên bản 20, 30 và 33. Một lợi thế lớn khác của sản phẩm là tích hợp sẵn hệ thống phát công suất không, giúp tiết kiệm tiền hệ thống phụ trợ BoS và loại bỏ nhu cầu về các thiết bị bổ sung đắt tiền.

Tích hợp Wifi/ Ethernet phù hợp cho mạng TCP/IP cho phép tính hiệu quả về chi phí nối mạng và thay thế các thiết bị khác. Và đối với các ứng dụng trang bị thêm, dải biến tần cung cấp tính linh hoạt độc đáo phía một chiều DC.

Dòng sản phẩm nền tảng mới PVS-10/12.5/15-TL và PVS-20/30/33-TL sẽ được ra mắt tại Việt Nam, Philippines và Singapore ngày 21/3/2021 sau khi ra mặt tại Ý, Pháp, Đức, Thái Lan, Ấn Độ và Úc trong tháng 1 năm 2021.

Nguồn: Hiệp hội Năng lượng quốc tế

Giới thiệu về FIMER
FIMER là nhà cung cấp biến tần năng lượng mặt trời lớn thứ tư trên thế giới. Chuyên về biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống di động, với hơn 1100 nhân viên trên toàn thế giới và cung cấp danh mục giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện trên tất cả các ứng dụng. Các kỹ năng của FIMER được củng cố hơn nữa nhờ cách tiếp cận táo bạo và nhanh nhẹn cho thấy qua việc luôn chú trọng đầu tư vào mảng nghiên cứu R&D. Với sự hiện diện tại 26 quốc gia cùng với các trung tâm đào tạo và trung tâm sản xuất tại khu vực, FIMER luôn gần gũi với khách hàng và không ngừng phát triển đồng hành cùng ngành công nghiệp năng lượng. Sau khi mua lại và tích hợp mảng kinh doanh biến tần năng lượng mặt trời của ABB vào quý đầu tiên của năm 2020, và dưới sự bảo trợ của thương hiệu FIMER mới, danh mục đầu tư biến tần năng lượng mặt trời mới được mua lại này tiếp tục mang thương hiệu ABB theo thỏa thuận nhãn hiệu. www.fimer.com

Chen Minming
FIMER
chen.minming@fimer.com
Visit us on social media:
Facebook
Twitter
LinkedIn


Source: EIN Presswire